Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn (Làng Hy vọng)

234

     Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2019, tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn (Làng Hy Vọng), Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã công bố Quyết định số 20/QĐ-HBT, ngày 30 tháng 5 năm 2019 về việc bổ nhiệm Giám đốc có thời hạn 5 năm cho Ông Phan Thanh Vinh – Giám đốc Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn (Làng Hy vọng) thuộc Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng. Ông Huỳnh Văn Hoa – Chủ tịch Hội đã trao Quyết định cho Ông Vinh. Cùng dự có Lãnh đạo Hội và toàn thể CBNV Trung tâm.

         Từ năm 2012, ông Phan Thanh Vinh được UBND thành phố Đà Nẵng biệt phái làm Giám đốc Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn. Đến nay thời hạn biệt phái đã hết, đúng ra ông Vinh sẽ quay trở lại Sở Lao động Thương binh và xã hội thành phố để làm việc, nhưng sau thời gian công tác ở Trung tâm, với tình cảm gắn bó, đồng cảm, chia sẽ với trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trung tâm, ông Phan Thanh Vinh đã xin thôi việc ở Sở Lao động Thương binh và xã hội thành phố và tình nguyện ở lại tiếp tục được làm việc lâu dài với Trung tâm.

       Phát biểu tại buổi công bố này, ông Huỳnh Văn Hoa, thay mặt Hội ghi nhận công lao đóng góp to lớn và chúc mừng ông Phan Thanh Vinh được bổ nhiệm làm giám đốc. Ông Hoa đề nghị ông Vinh cùng với tập thể CBNV của Trung tâm tiếp tục giữ vững những thành quả đã đạt sau 25 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời Ông Hoa cũng nhấn mạnh, có được kết quả như ngày hôm nay là công sức, tâm huyết, cống hiến của nhiều thế hệ CBNV và học sinh của Trung tâm. Vì vậy Giám đốc Trung tâm là người phải hết sức gương mẫu, đi đầu, giữ đúng vai trò của người đứng đầu, làm gương cho CBNV và học sinh; Xây dựng tập thể đoàn kết, phát huy dân chủ, lắng nghe, góp ý của CBNV. Đặc biệt Ông Vinh và lãnh đạo Trung tâm cần thay đổi, điều chỉnh, bổ sung, sửa chữa, nếu thấy hợp lý và hiệu quả cho hoạt động của Trung tâm; Không bảo thủ, máy móc; Thực hiện nghiêm túc những quy định của Nhà nước về quản lý tài sản, tài chính, quản lý và điều hành đơn vị. Không để công việc chậm trễ, không đợi Hội nhắc nhở, làm việc khoa học, bài bản. Tiếp tục quan hệ tốt với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố để huy động, vận động các nguồn tài trợ, phục vụ tốt cho công tác nuôi và dạy các em. Giữ gìn cảnh quan sư phạm xanh-sạch-đẹp.

     Để đáp lại sự chỉ đạo của Lãnh đạo Hội, ông Phan Thanh Vinh xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình đưa Trung tâm phát triển mạnh hơn nửa, quyết tâm đoàn kết, đồng lòng, đồng sức cùng với CBNV trung tâm nuôi dạy các em tốt hơn, số học sinh thi chuyển cấp và thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh Cao đẳng, đại học, đạt kết quả cao hơn so với các năm đã qua. Hết lòng thương yêu và ân cần dạy dổ các em để các em trở thành người công dân có ích cho xã hội sau này. Ông mong muốn Lãnh đạo Hội luôn quan tâm, giúp đỡ Trung tâm khi gặp khó khăn.

(Kim Loan – NVTH)