Chúc mừng các nhà tài trợ nhân dịp lễ Giáng sinh và đón chào năm mới 2021

228

     Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2021, ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội; bà Đỗ Thị Kim Lĩnh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng; ông Phan Thanh Vinh, Giám đốc Làng Hy vọng cùng CBNV văn phòng Hội đến thăm và chúc mừng các tổ chức nước ngoài là các nhà tài trợ  của Hội nhân dịp lễ Giáng sinh và đón chào năm mới 2021.

    Đoàn đã tặng hoa và quà các tổ chức nước ngoài: Tổ chức AOG, Tổ chức Trả lại tuổi thơ, Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, Hội Phụ nữ dân chủ Nhật Bản. Đây là những nhà tài trợ luôn chia sẽ và đồng hành cùng Hội đến những mảnh đời nghèo bất hạnh trong suốt thời gian qua. Các tổ chức nước ngoài không chỉ tài trợ kinh phí cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa, được chăm sóc, nuôi dạy tại Làng Hy vọng, trẻ em nghèo được mổ tim.v.v…, mà còn trao cho các em sự cảm thông, sự sẽ chia hơi ấm của tình người. Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của các em về nghĩa cử cao đẹp.

     Đại diện lãnh đạo các tổ chức đã cảm ơn sâu sắc, sự quan tâm của Hội và Làng Hy vọng nhân Ngày Giáng sinh và đón chào năm mới 2021, đồng thời hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội trong thời gian đến, mặt dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp nhưng các tổ chức vẫn cố gắng tài trợ kinh phí để giúp cho trẻ em nghèo.

     Ông Huỳnh Văn Hoa – Chủ tịch Hội đã bày tỏ lòng biết ơn đến các nhà tài trợ, đồng thời ông nhấn mạnh, trong năm qua, Hội và Làng đã nhận được sự hỗ trợ đầy tình nghĩa của các nhà tài trợ, nhất là tài trợ kinh phí phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo, kinh phí để nuôi dạy các em tại Làng Hy vọng để các em trở thành người công dân tốt sau này. Ông mong muốn trong thời gian đến, các tổ chức, cá nhân tiếp tục đồng hành cùng với Hội, chung tay góp sức chia sẽ với phụ nữ và trẻ em, người nghèo bị bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân ung thư có điều kiện chữa bệnh và tiếp thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

(Kim Loan – NVTH)