Hỗ trợ 152 triệu đồng kinh phí khám, chữa bệnh cho phụ nữ và trẻ em nghèo Quận Liên Chiểu

61

    Sáng Ngày 28 tháng 4 năm 2023, Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.ĐN tổ chức trao kinh phí khám, chữa bệnh cho phụ nữ và trẻ em nghèo bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn quận Liên Chiểu với tổng số tiền 152 triệu đồng.

    Dịp này, Hội đã trao 7 triệu đồng/hộ cho 6 trường hợp thuộc diện hộ nghèo Trung ương, 5 triệu đồng/hộ cho 7 trường hợp diện nghèo Thành phố và trao 3 triệu đồng/hộ cho 25 trường hợp thuộc diện khó khăn. Nguồn kinh phí do Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.ĐN tài trợ.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.ĐN bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia sâu sắc với những khó khăn của bà con. Với nguồn hỗ trợ này, hi vọng sẽ phần nào động viên, tiếp thêm niềm tin, nghị lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

    Thay mặt bà con nhân dân, ông Phạm Hồng Quang, Phó Ban dân vận Quận uỷ  Liên Chiểu gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những sự hỗ trợ quí báu của Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.ĐN trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Thành hội nói riêng và các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nói chung sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

     Được biết, từ đầu năm 2023 đến nay, Thành Hội đã hỗ trợ kinh phí khám chữa bệnh  cho 130  trường hợp tại quận Liên Chiểu với số tiền gần 396 triệu đồng.

(Kim Loan – NVTH)