Hỗ trợ 81 triệu đồng cho phụ nữ và trẻ em bị bệnh hiểm nghèo tại quận quận Ngũ Hành Sơn, quận Liên Chiểu

132

     Ngày 14 tháng 4 năm 2022, ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng cùng các ban, ngành của quận và lãnh đạo UBND các phường đã đến thăm và trao kinh phí chữa bệnh cho 11 trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, với tổng số tiền 37 triệu đồng.

     Trong đó có 2 trường  hợp hộ cận nghèo là Bà Trần Thị Nghĩa, sinh năm 1978, ở tổ 23, Phường Hòa Hải,  bà bị ung thư tuyến giáp ; Bà Lê Thị Bông, sinh  năm 1971, ở tổ 52, Phường Hòa Hải, bà bị ung thư vòng mũi họng và có 9 hộ khó khăn.

    Cùng ngày Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh, Phó Chủ tịch Hội cũng đã đến thăm và hỗ trợ cho 12 trường hợp tại quận Liên Chiểu, với số tiền 44 triệu đồng. Trong đó có 4 trường hợp thuộc hộ cận nghèo, còn lại 8 trường hợp thuộc hộ khó khăn.

     Trong buổi đến thăm này, lãnh đạo Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố đã thăm hỏi động viên hỗ trợ 81.000.000 đồng cho 23 trường hợp. Đây là hoạt động thường xuyên của Hội nhằm giúp đỡ, chia sẽ những mãnh đời bất hạnh vơi đi phần nào nỗi khó khăn, bất hạnh để tiếp tục vươn lên phía trước.

(KimLoan-NVTH)