Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng Hỗ trợ 129  triệu đồng cho phụ nữu và trẻ em nghèo mắc bệnh hiểm nghèo

173

       Sáng ngày 8 tháng 10 năm 2021, Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Thành phố Đà Nẵng phối hợp với quận Hội tổ chức chương trình “ Trao hỗ trợ khám, chữa bệnh cho phụ nữ và trẻ em nghèo bị bệnh hiểm nghèo” trên địa bàn Liên Chiểu. Dịp này, Thành Hội đã trao kinh phí hỗ trợ khám, chữa bệnh cho 14 trường hợp, với tổng số tiền 52 triệu đồng.

       Trước đó, vào ngày 29 tháng 9 và ngày 01 tháng 10 năm 2021 Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng cũng đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo mắc bệnh hiểm nghèo của Quận Hội Sơn Trà 5 trường hợp, số tiền 15 triệu đồng. Quận Hội Cẩm Lệ 4 trường hợp, số tiền 12 triệu đồng.  Huyện Hội Hòa Vang 14 trường hợp, số tiền 50 triệu đồng.

     Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Quận, Huyện Hội tổ chức trao cho bệnh nhân tại Quận, Huyện Hội đảm bảo an toàn việc phồng chống dịch bệnh.

      Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng nhằm góp phần xoa dịu nổi đau của bệnh nhân nghèo bị bệnh ung thư, cũng như động viên người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật.

(Kim Loan-NVTH)