Tặng 30.000.000 đồng cho 100 bệnh nhân nghèo bị bệnh ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

422
         Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2017, Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phối hợp với Nhóm Thiện nguyện biển Thanh Bình  Đà Nẵng và nhóm Từ thiện Chung lòng đã tổ chức trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bếp ăn từ thiện – Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Tham gia hoạt động có bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ Tịch Hội, nhóm từ thiện biển Thanh Bình, nhóm từ thiện Chung lòng.
        Cùng với việc gặp gỡ, động viên bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu, Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh cùng với Nhóm từ thiện đã thăm hỏi, tặng quà cho 100 bệnh nhân ung thư, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, trị giá 30.000.000 đồng. Nhóm từ thiện cũng đã vận động quyên góp cho Bếp ăn từ thiện của bệnh viện một số thực phẩm cần thiết trong dịp Tết.  Bà Lĩnh chia sẻ “ Hơn 10 năm nay Nhóm luôn luôn đồng hành với những mảnh đời gặp nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống trong đó có Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Sơn, Bệnh viện Tâm Thần và đặc biệt hội đã nhiều lần đến với bếp ăn từ thiện bệnh viện Ung Bướu và hôm nay với tình cảm đó chúng tôi đến để chúc mừng năm mới đối với tất cả các cô chú anh chị và trao những món quà bằng tất cả tấm lòng của mình”.
         Đại diện nhóm từ thiện Thanh Bình “ Hơn bao giờ hết chúng tôi cảm nhận được sự đau ốm bệnh tật của các bác các anh các chị, không về nhà được trong ngày tết. Chúng tôi là một trong số thành viên từ thiện Thanh Bình muốn động viên chia sẻ đến với các anh chị những món quà trong dịp Tết. Mong các bác anh chị mạnh khỏe có nhiều niềm vui để điều trị bệnh chóng khỏi”.
          Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và mang lại một năm mới hạnh phúc, những món quà cùng lời động viên đã thể hiện mong muốn nhiều tấm lòng từ thiện đến với bệnh nhân ung thư nghèo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (Kim Loan – NVTH).