Tặng 350 cuốn vở cho các em là học sinh tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn (Làng Hy vọng)

1442

        Chiều ngày 19 tháng 6 năm 2017, Nhóm từ thiện Hội thể dục Biển Thanh Bình đến thăm và tặng 350 cuốn vở cho các em học sinh tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn (Làng Hy vọng). Đây là món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa để giúp thêm cho các em trong việc học tập.

      Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của Nhóm từ thiện Hội thể dục Biển Thanh Bình đối với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, khi thì sách vở, áo quần cho các em đến trường, khi thì thực phẩm giúp thêm bửu ăn của các em. Tất cả đều xuất phát từ tấm lòng của từng cô, chị muốn được chia sẽ, cưu mang phần nào cho sự trưởng thành của các cháu trong tương lai.

Bà Lê Phương Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Nuôi dạy Trẻ em khó khăn phát biểu

         Bà Lê Phương Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Nuôi dạy Trẻ em khó khăn (Làng Hy Vọng) cho biết hiện nay, Trung tâm đang nuôi dạy 113 trẻ em, các em hầu hết là ở Đà Nẵng và Quảng Nam, phần lớn là trẻ em mồ côi cả cha và mẹ, không nơi nương tượng, các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, sinh ra đã mang trong mình nhiều thiệt thòi và bất hạnh. Cuộc sống của các em, tuy thiếu thốn tình cảm cha mẹ, người thân, nhưng ở đây, các em được bảo bọc, chăm lo đầy đủ. Các em được ăn no, mặc ấm, được học hành, ca múa, được yêu thương.v.v…

          Để các em có được như ngày hôm nay đó chính là nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội, thay mặt Trung tâm Nuôi dạy Trẻ em khó khăn (Làng Hy Vọng) bà Thảo bày tỏ lòng biết ơn đến Nhóm từ thiện Hội thể dục Biển Thanh Bình đồng thời bà mong rằng ngày càng có nhiều các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, với lòng nhân ái từ thiện, tự nguyện hỗ trợ tiền của, công sức để giúp cho các em cố gắng vươn lên trong học tập và hòa nhập cộng đồng.

(Kim Loan-NVTH)