Tặng 50.000.000 đồng cho 100 bệnh nhân nghèo bị bệnh ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

992

      Chiều ngày 05 tháng 6 năm 2017, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phối hợp với Nhóm Bạn hữu Nhân Tâm tại Houston, Texas USA tổ chức trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại Bếp ăn từ thiện – Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Tham gia hoạt động có bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ Tịch Hội, các thành viên Nhóm Bạn hữu Nhân Tâm tại HouTow Đà Nẵng.

     Cùng với việc gặp gỡ, động viên bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu, Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh cùng với Nhóm Bạn hữu Nhân Tâm đã thăm hỏi, tặng quà cho 100 bệnh nhân ung thư, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, trị giá 50.000.000 đồng.

       Bà Lĩnh cho biết:  Từ khi thành lập bệnh viện đến nay có nhiều tổ chức, cá nhân đồng hành cùng với Hội chia sẽ những mảnh đời gặp nhiều khó khăn, những bệnh nhân ung thư nghèo. Thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng Phó Chủ tịch Hội – Đỗ Thị Kim Lĩnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và mong muốn trong thời gian đến có nhiều nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành với Hội, có những món quà thiết thực cùng lời động viên đến với bệnh nhân ung thư nghèo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

         Đại diện Nhóm Bạn hữu Nhân Tâm chia sẽ: “ chúng tôi thấu hiểu được nổi đau bệnh tật của các bác, các anh các chị đang điều trị ở nơi đây, chúng tôi muốn góp một phần nhỏ tiếp thêm động lực cho các bác, anh chị điều trị bệnh”. Mong các bác anh chị mạnh khỏe có nhiều niềm vui để điều trị bệnh chóng khỏi.

          Hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần hỗ trợ cộng đồng sẻ chia những khó khăn, nhân rộng niềm yêu thương, những người thiện nguyện giúp cho bệnh nhân ung thư không may mắt bệnh, tấm lòng đến với họ là chính, mong rằng những bệnh nhân ung thư vơi bớt nỗi đau đớn để vượt qua bệnh tật.

Sau đây là một số hinh ảnh thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân:

Các chị trong Nhóm Bạn hữu Nhân Tâm tại Houston, Texas USA

(Kim Loan-NVTH)