Tặng gần 35 triệu đồng cho Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

137

     Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2020, như thường lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Chợ Hàn trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Công ty Quản lý và phát triển các chợ Đà Nẵng đã đến thăm và tài trợ thực phẩm trị giá hơn 20 triệu đồng cho bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Ung bướu.

     Trong dịp này, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng cũng đã trao một tấn gạo cho Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, trị giá 13.500.000 đồng, đây là món quà ủng hộ hằng năm của gia đình ông Phan Diển – Nguyên Bí thư Thành ủy, nguyên thường trực Ban Bí thư.

     Trong giai đoạn hết dịch Covid-19 lại mưa lũ Miền Trung nên việc vận động tài trợ cho Bếp ăn từ thiện ngày càng gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng vẫn cố gắng đồng hành cùng các nhà mạnh thường quân có tấm lòng nhân ái duy trì Bếp ăn từ thiện được đỏ lửa ngày 3 bữa, để phục vụ cho bệnh nhân ung thư nghèo nơi đây. Với tấm lòng vàng của Hội liên hiệp Phụ nữ Chợ Hàn và các mạnh thường quân sẽ động viên tinh thần cho bệnh nhân nghèo nơi đây yên tâm điều trị bệnh, giúp cho bệnh nhân sớm được bình phục.

      Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh bày tỏ lòng biết ơn Hội Liên hiệp Phụ nữ Chợ Hàn và gia đình ông Phan Diển. Đồng thời bà mong muốn trong thời gian đến, các tổ chức, cá nhân, các chị em tiểu thương ở các chợ, các Câu lạc bộ từ thiện, các chùa, các nhà hảo tâm.v.v… tiếp tục tài trợ để Bếp từ thiện của bệnh viện vẫn được duy trì mỗi ngày 3 bữa. Đây là một việc làm hết sức thiết thực nhằm hỗ trợ dinh dưỡng, tiếp sức cho bệnh nhân trong thời gian điều trị bệnh tật tại bệnh viện.

(Kim Loan – NVTH)