Trao 330 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang và Làng Hy vọng

431

Nhân dịp Tết đến xuân về, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phát động Chương trình Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh – Xuân Kỷ Hợi – 2019”.

Để chia sẻ khó khăn và giúp đỡ người nghèo ăn tết vui tươi, đầm ấm là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc; đó cũng là tình cảm, tấm lòng vàng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đối với người nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, hưởng một cái tết trọn niềm vui.

Ngày 15, ngày 17 và ngày 18 tháng 01 năm 2019, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với các nhà tài trợ, các Quận, Huyện Hội, Làng Hy vọng tổ chức trao 330 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo, trên địa bàn quận, huyện.

Ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội và bà Đỗ Thị Kim Lĩnh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đến dự và  trực tiếp trao tặng 330 suất quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh, trẻ em không nơi nương tựa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị các bệnh hiểm nghèo.v.v…mỗi suất 500.000 đồng, trị giá 165.000.000 đồng.

Những món quà trên không chỉ góp thêm hương sắc tết mà còn động viên về tinh thần cho phụ nữ và trẻ em nghèo để họ tiếp tục điều trị bệnh, thêm niềm tin cuộc sống.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, ông Huỳnh Văn Hoa thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng chân thành cảm ơn tình cảm sâu nặng của các tổ chức, cá nhân quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh là phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố. Ông chia sẻ những tình cảm tốt đẹp nhất đến phụ nữ và trẻ em nghèo. Ông mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ để phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh có một cái Tết ấm cúng, đủ đầy hơn trong mùa xuân Kỷ Hợi 2019.