Trao 60 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh quận Liên Chiểu

438
Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẽ những niềm vui đến với những mãnh đời bất hạnh vào dịp xuân về, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phối hợp với Quận Hội Liên Chiểu tổ chức trao quà tết Nguyên đán Đinh Dậu cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn quận vào chiều ngày 12 tháng 01 năm 2017. Đến dự có bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng; Ông Phạm Hồng Quang – Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận và bà Nguyễn Thị Thanh – Trưởng phòng Lao động Thương binh xã hội quận đến dự.
        Được biết trong đợt trao quà này có 28 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh đã được phẫu thuật, 32 phụ nữ nghèo bị bệnh ung thư, bị bệnh hiểm nghèo.
        Mỗi suất quà 500.000 đồng, tổng trị giá 30 triệu đồng, đây là món quà hết sức ý nghĩa thể hiện nghĩa cử cao đẹp đối với người nghèo mỗi khi Tết đến xuân về. Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố cảm ơn những tấm lòng nhân ái của các nhà tài trợ và mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ để phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh có một cái Tết đủ đầy (Kim Loan – NVTH)
       Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao quà:
Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh TP.Đà Nẵng phát biểu  tại buổi trao quà
 Em  Trần Hồng Nhật Minh  mới phẫu thuật tim bẩm sinh 
 Chị Nguyễn Thị Dương Thanh đội mủ bị ung thư  đang điều trị tại Bệnh viện ung Bướu Đà Nẵng