Trao 60 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh quận Sơn Trà

384
Để người nghèo ai cũng có Tết, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã được sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đồng hành cùng Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng làm công tác xã hội từ thiện của Hội đến phụ nữ và trẻ em nghèo, trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh đã được phẫu thuật, người nghèo bị bệnh hiểm nghèo để trao tận tay những món quà xuân ấm áp cho những cảnh đời đang gặp khó khăn.
 Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ  Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phát biểu tại Buổi trao quà
         Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2017, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh quận Hải Châu tổ chức phát quà tết Nguyên đán Đinh Dậu cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn quận. Đến dự có bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng; đại diện UBMTTQVN quận; phòng nội vụ; phòng thương binh xã hội quận.v.v.. đến dự và trao tặng 60 suất quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị các bệnh hiểm nghèo, mỗi suất 500.000 đồng, trị giá 30 triệu đồng.
 Em Phan Nam Khang  4 tuổi, đã phẫu tim bẩm sinh,  được bố bế để nhận quà
         Thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ tịch Hội xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, đã tham gia đồng hành cùng với Hội chương trình mang ý nghĩa xã hội sâu sắc và tính nhân văn cao cả, quan tâm đến những mãnh đời bất hạnh là phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố, đồng thời mang đến cho người nghèo một cái tết ấm cúng, đủ đầy hơn trong mùa xuân Đinh Dậu 2017 (Kim Loan – NVTH).
 Chị Ngô Thị Ngọc Loan, 45 tuổi bị bệnh hiểm nghèo
 Lãnh đạo  Thành Hội  và Lãnh đạo Quận Hội Sơn Trà trao quà cho Bà con