Trao tiền hỗ trợ chữa bệnh cho Phụ nữ và Trẻ em bị bệnh hiểm nghèo tại quận Thanh Khê

112

     Chiều ngày 07 tháng6 năm 2022, tại Hội trường Trụ sở các Hội, xã hội- xã hội – nghề nghiệp quận Thanh Khê . Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phối hợp với Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh quận Thanh Khê đã trao tặng tiền hỗ trợ chữa bệnh cho  đối tượng là phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, đang chữa trị tại cộng đồng.

    Đến dự trao tiền hỗ trợ chữa bệnh có bà: ĐỗThị Kim Lĩnh- Phó Chủ tịch và Ông Hồ Phước Dũng :Chánh văn phòng Hội Bảo trợ Phụ nữ vàTrẻ em nghèo bất hạnh thành phố.

   Quận Thanh Khê đến dự có ông Phạm Ngọc Tuấn : Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận, đại diện VP UBND, Phòng LĐTB-XH, Hội Liên hiệp phụ nữ quận, và cá công bà đại diện lãnh đạo UBND phường Xuân Hà, Tam Thuận, Chính Gián.

    Về phía Quận Hội có Bà Trần Thị Kết :Chủ tịch Quận Hội và ông Hoàng Quốc Cường Phó Chủ tịch Quận Hội Thanh Khê. Trong đợt này, Thành Hội đã trao cho 23 phụ nữ đang mắc bệnh hiểm nghèo, với số tiền là 89 triệu đồng.

     Từ đầu năm đến nay, Quận Hội Thanh Khê đã cùng các phường hướng dẫn làm hồ sơ cho 62 trường hợp, số tiền 252 triệu đồng

       Số tiền hỗ trợ dù không lớn só với bệnh hiểm nghèo, nhưng là nguồn động viên khích lệ để các bệnh nhân nổ lực hơn để vượt qua bệnh tật sớm ổn định sức khỏe.

(Bà Trần Thị Kết – Chủ tịch Quận Hội Thanh Khê)