Hỗ trợ 6.000.000 đồng cho phụ nữ và trẻ em nghèo bị bệnh hiểm nghèo

318

     Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2018, ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội, bà Đỗ Thị Kim Lĩnh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đến thăm và hỗ trợ 2 trường hợp tại cộng đồng.

       Đó là trường hợp : Bà Đoàn Thị Sáu, 58 tuổi, ở tổ 8, Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, bà Sáu bị ung thư gan, giai đoạn cuối. Hoàn cảnh gia đình bà thuộc hộ nghèo, chồng bà bị  ung thư mất 3 năm.

        Em Lê Thị Bích Trâm, 33 tuổi, ở  tổ 8, Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, em Trâm bị bệnh tâm thần, thiểu năng trí tuệ, Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố hưu trí, mức hưởng thấp, không đủ cho cuộc sống của gia đình, nhất là khi con mắc bệnh hiểm nghèo, mẹ không có việc làm, ở nhà chăm em.

       Trong buổi đến thăm này, lãnh đạo Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố đã thăm hỏi, động viên hỗ trợ 6.000.000 đồng cho 2 trường hợp, để góp thêm một phần vào chi phí chữa bệnh và tiếp thêm nghị lực cho người bệnh, giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh, vượt qua số phận không may mắn để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

(Kim Loan – NVTH)