Trung thu ấm áp yêu thương đến với trẻ em Làng Hy Vọng

327

     Tối 16 tháng 9 năm 2018, tại Làng Hy vọng (Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo, bất hạnh thành phố Đà Nẵng), Công ty TNHH GrabTaxi phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) tổ chức chương trình “Trung thu cùng Grab – Ấm áp yêu thương” cho hơn 100 trẻ em mồ côi, khuyết tật Làng Hy vọng.

                        Ảnh: Đại diện lãnh đạo GrabTaxi trao tài trợ cho lãnh đạo Làng Hy vọng

     Tại chương trình, các em được vui chơi, giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội, phá cỗ và xem múa Lân. Đặc biệt, hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được Công ty GrabTaxi tặng quà Trung thu gồm bánh kẹo và dụng cụ học tập (mối suất quà 300 ngàn đồng), trong đó có 10 em có thành tích học tập xuất sắc được nhận học bổng (mỗi suất 500 ngàn đồng) và hỗ trợ tiền mặt 10 triệu đồng cho Làng Hy Vọng. Tổng kinh phí tài trợ 45 triệu đồng.

Ảnh: Chị Hằng, chú Cuội tặng quà và lồng đèn cho các em nhỏ của Làng

     Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH GrabTaxi chia sẻ: “Với mong muốn chung tay hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Trung thu cùng Grab – Ấm áp yêu thương” là hoạt động tình nguyện ý nghĩa của nhân viên và đối tác Grab cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu 2018 tại một số địa phương. Qua chương trình này, sẽ mang đến cho các em một mùa Trung thu trọn vẹn và đầm ấm, góp phần tạo động lực để các em có thêm niềm tin yêu cuộc sống”./.

                                                                               (Nguồn: Vĩnh Quý – Sở LĐTB và XH)