Hỗ trợ chữa bệnh cho con Thiếu úy Cảnh sát biển Lê Văn Lực

414
Chiều 19-6, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ cho cháu Lê Duy Hiếu – con của Thiếu úy Cảnh sát biển Lê Văn Lực, làm việc trên tàu CSB 2015, đang nằm điều trị tại Khoa Hồi sức Nhi, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng.
         Các Phó Chủ tịch Hội Phan Thị Mười và Nguyễn Thị Vân Lan đã trao 5 triệu đồng (trong đó Khách sạn Thời Đại hỗ trợ  2 triệu đồng) cho chị Mai Lệ Huyền – mẹ cháu Hiếu.
            Hiếu nay gần 2 tháng tuổi, bị viêm phổi, tim bẩm sinh, dị tật khoèo chân trái từ khi chào đời, đến nay đã trải qua 5 lần chỉnh sửa dị tật ở chân tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, vừa qua còn được phẫu thuật. Gia đình cho biết, sau phẫu thuật, Hiếu sẽ phải nẹp chân  (đi giày cố định) đến lúc 3 tuổi mới tháo hẳn. Hiện tại, sức khỏe của cháu Hiếu đã ổn định. Anh Lực đã lên tàu CBS 2015 trở lại Hoàng Sa làm nhiệm vụ.
             Bà Phan Thị Mười và Nguyễn Thị Vân Lan cho biết, nếu bệnh viện và gia đình thống nhất phương án mổ tim cho Hiếu, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng sẽ hỗ trợ 100% kinh phí mổ tim sau khi bảo hiểm thanh toán.