Hội nghị Tổng kết Bệnh viện Phụ nữ năm 2017

497

Lời đầu tiên Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến tất cả các khách hàng đã quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng trong thời gian qua.

Chúc quý khách hàng một năm mới hạnh phúc và thành công.

Ngày 23 tháng 12 năm 2017, Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội Nghị Người Lao Động và Lễ Tổng Kết Công Tác Năm 2017 tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng.

Ban Giám Đốc Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã báo cáo các hoạt động trong năm 2017 và kế hoạch năm 2018 cho Ban Lãnh Đạo Hội Bảo Trợ Phụ Nữ và Trẻ Em Nghèo Bất Hạnh Thành Phố Đà Nẵng và toàn thể cán bộ công nhân viên của Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng.

Năm 2017 đánh dấu sự thành công đột phá của Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng về mọi mặt. Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã bước đầu đánh dấu sự ưu việt trong hệ thống điều hành và quản lý mới. Đánh dấu sự thành công của mô hình hoạt động có một không hai mà Bệnh Viện đang thực hiện.

Theo tiêu chí “ Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, trong năm 2017 Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã đầu tư nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại để tăng cường khả năm chẩn đoán phát hiện sớm bệnh cho khách hàng nhằm tăng cường khả năng điều trị ngày càng tốt hơn. Tiêu biểu là hệ thống QUÉT KHỐI 3D NHŨ TỰ ĐỘNG (ABVS) TÍCH HỢP SIÊU ÂM ĐÀN HỒI MÔ ĐỊNH LƯỢNG ARFI. Đây là hệ thống tầm soát ung thư nhũ hiện đại nhất thế giới trong thời điểm hiện tại.

Song song với việc trang bị máy móc Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng tiếp tục kế hoạch nâng cấp điều kiện cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất khi thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng.

Ngoài việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hỗ trợ việc khám và điều trị, Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng luôn luôn tập trung vào công tác đào tạo nhân sự liên tục về cả chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng phục vụ để đảm công tác phục vụ khám chữa bệnh ngày càng tốt hơn.

Bằng những đổi mới về mọi mặt đó, khách hàng đã nhìn nhận và ủng hộ cho Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng trong năm 2017 ngày càng nhiều hơn. Số lượt khám ngoại trú năm 2017 tăng 22% so với năm 2016 và tăng 34% so với năm 2015. Số lượt điều trị nội trú năm 2017 tăng 13% so với năm 2016 và tăng 17% so với năm 2015.

Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ phát triển, Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng vẫn luôn hướng theo mục tiêu chính trị là khám và tầm soát cho người nghèo tại địa bàn Thành Phố Đà Nẵng. Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã triển khai các đợt khám miễn phí cho người nghèo tại tất cả các quận trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng theo từng đợt trong năm 2017 và miễn giảm cho người nghèo khi thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng với tổng số tiền hơn 700 triệu đồng.

Trong năm 2018, Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục duy trì, phát huy các thế mạnh của bệnh viện đã có và khắc phục các yếu điểm của bệnh viện. Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng năm 2018 sẽ tiếp tục bước theo định hướng phát triển theo con đường chất lượng. Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng đã có kế hoạch phát triển thêm các dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu để làm hài lòng tất cả các khách hàng tin tưởng khi đến và sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Nguồn: benhvienphunu.vn