HỘI THẢO NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN TRONG TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ

608

HỘI THẢO NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN TRONG TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ NGÀY 11/03/2017 TẠI BỆNH VIỆN PHỤ NỮ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

    Như chúng ta đã biết, Ung thư vú (UTV) là một trong năm loại ung thư thường gặp và gây tử vong cao nhất ở phụ nữ. Với mong muốn mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho những bệnh nhân ung thư vú, Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng không ngừng mở rộng hợp tác với các bệnh viện trong và ngoài nước nhằm mục đích đem đến phương pháp điều trị tối ưu nhất.

    Vì lý do đó vào ngày 11 tháng 03 năm 2017, Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng kết hợp với Bệnh Viện Quốc Tế BNH Thái Lan  tổ chức khám và hội thảo về “Những phương pháp tiên tiến trong tầm soát và điều trị ung thư vú” tại Bệnh Viện Phụ Nữ.

    Bệnh Viện Quốc Tế BNH Thái Lan được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1898 cho đến nay. Bệnh Viện Quốc Tế BNH là bệnh viện quốc tế 5 sao nằm tại trung tâm thủ đô Bangkok Thái Lan.

 

( Bệnh Viện BNH Thái Lan)

    Dẫn đầu đoàn Bệnh Viện Quốc Tế BNH Thái Lan đến tham dự chương trình ngày 11/03/2017 tại Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng là  Tiến Sĩ. BS Apichai Chaiyaroj – Trợ lý tổng giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế BNH Thái Lan và Tiến Sĩ. BS Kasaya Tantiphlachiva, Bệnh Viện Quốc Tế BNH Thái Lan.

    Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng và Bệnh Viện Quốc Tế BNH Thái Lan đã tổ chức khám, tư vấn, tầm soát, kiểm tra ung thư vú và lên phác đồ điều trị cho các bệnh nhân vào sáng ngày 11/03/2017.

    Chiều ngày 11/03/2017, Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng và Bệnh Viện Quốc Tế BNH Thái Lan đã tổ chức hội thảo chuyên đề về “Những phương pháp tiên tiến trong tầm soát và điều trị ung thư vú”.

(Một số hình ảnh trong buổi trao đổi kinh nghiệm học thuật giữa các bác sĩ của hai bệnh viện)

 

    Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bác sĩ của hai bệnh viện, Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng và Bệnh Viện Quốc Tế BNH Thái Lan, đã trao đổi, học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm cũng như những phương pháp điều trị mới của hai bệnh viện. Từ đó mở ra hướng hợp tác quốc tế áp dụng các kỹ thuật hiện đại mới vào khám, sàn lọc và phát hiện sớm ung thư vú cho phụ nữ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và khu vực miền trung.

BVPN