Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3

325

    Thực hiện chỉ đạo của Chi bộ và lãnh đạo Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng về việc tổ chức chương trình giao lưu ẩm thực chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2019). Vào ngày 7 tháng 3 năm 2019, tại Trung tâm Nuôi dạy Trẻ em khó khăn (Làng Hy Vọng) đã diễn ra Hội thi giao lưu ẩm thực mang thông điệp “Ấm áp bữa ăn gia đình”. Tham gia Hội thi gồm có 05 đội: Văn Phòng Hội; Bệnh viện Phụ nữ (2 đội); Làng Hy vọng và các Quận, Huyện Hội.

    Ngay từ đầu giờ chiều, các đơn vị thành viên trực thuộc Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã có mặt đông đủ tại Trung tâm Nuôi dạy Trẻ em khó khăn (Làng Hy Vọng), mỗi đội có 5 thành viên tham gia dự thi. Sau phần khai mạc, các đội đã tập kết các dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và nhanh chóng bắt tay vào việc. Sau 1 giờ trổ tài công việc chế biến của các đội được hoàn tất. Đầu bếp ở các đội đã vô cùng năng động, khéo léo, thể hiện được tài năng qua sự phong phú của các món ăn mang tính truyền thống, một bữa ăn đủ cho 3 thế hệ trong gia đình, với 5 món ăn ngon. Kết quả giải nhất thuộc đội các Quận, Huyện Hội và 04 giải nhì cho các đội còn lại.

    Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho ĐVCĐ cơ quan Hội và Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, thắt chặt tình đoàn kết giữa CBCCVC trong cơ quan, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là dịp để các chị em cùng các an hem cho thấy sự khéo léo của mình, đồng thời khẳng định họ không chỉ là những CBCCVC tận tâm trong công việc mà còn là người chồng, người vợ đảm đang trong gia đình.

Một số hình ảnh sau:

(Kim Loan – NVTH)