Lãnh đạo thành phố và các đơn vị trực thuộc thăm, chúc Tết Hội

51

      Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng rất vui được đón  Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng Lê Văn Minh và đại diện các lãnh đạo của 7 quận, huyện đã đến thăm và chúc tết Hội.

      Qua một năm hoạt động Hội, Các chương trình mục tiêu của Hội đã đem lại kết quả thiết thực góp phần vào các chương trình an sinh xã hội của thành phố trong năm 2022, giữa Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã ký kết chương trình tầm soát và hỗ trợ cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, giai đoạn 5 năm đến (2023-2027) Phó Giám đốc Lê Văn Minh đánh giá cao về hoạt động này.

     Cũng trong năm qua, lãnh đạo các quận, huyện cũng đã chỉ đạo, đồng hành cùng với hoạt động của Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh quận, huyện. Vì vậy chương trình tầm soát tim bẩm sinh cho trẻ em và khám sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư vú, ung thư tử cung cho phụ nữ nghèo; Miễn giảm viện phí cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện ung thư; Bếp cháo từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu; Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn .v.v…đã đem lại hiệu quả thiết thực.

     Thay mặt lãnh đạo thành phố, Làng Hy vọng, các đồng chí lãnh đạo quận, huyện gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên Thành Hội, các đồng chí lãnh đạo  mong muốn Thành Hội tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, tổ chức chăm lo cho những mãnh đời bất hạnh, trẻ em bị bênh tim bẩm sinh sớm được cứu chữa kịp thời, trẻ em không nơi nương tựa được chăm sóc chu đáo…v..v…. góp phần vào an sinh xã hội của thành phố.

(Kim Loan – NVTH)