Trao 670 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh

45

    Trong đầu tháng 01 năm 2023, Lãnh đạo Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng cùng lãnh đạo Quận, Huyện Hội tổ chức phát quà tết Nguyên đán Quý Mão  cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn 7 quận, huyện.

 

     Nhân dịp tết cổ truyền Dân tộc, để phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh của 7 quận, huyện có một mùa xuân ấm áp, vui tươi và hạnh phúc, Thành Hội đã trao tặng 670 suất quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị các bệnh hiểm nghèo, trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh đã được phẫu thuật, mỗi suất 500.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, trị giá 335 triệu đồng.

     Thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, chia sẻ: “Tuy giá trị vật chất không lớn, song đây là tấm lòng, tình cảm cũng như trách nhiệm của Hội đối với bà con trên tinh thần “Nhân ái – Sẻ chia – Đồng hành”. Mong rằng những phần quà này sẽ phần nào chia sẻ khó khăn cũng như đem đến một cái Tết đầy đủ hơn, ấm áp hơn cho bà con”. Đồng thời ông Huỳnh Văn Hoa xin chân thành cảm ơn tình cảm sâu nặng của các tổ chức, cá nhân quan tâm tài trợ đến những mãnh đời bất hạnh là phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố, đồng thời gửi đến tất cả gia đinh bà con năm mới lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

(Kim Loan-NVTH)