Lễ Khởi công xây dựng nhà tình thương cho phụ nữ nghèo Quận Cẩm Lệ

29

    Ngày 19 tháng 05 năm 2023, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phối hợp với Quận Hội Cẩm Lệ tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho bà Ông Thị Giang, 67 tuổi, Tổ 24, phường Hòa Thọ Tây,  Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

   Đến dự buổi Lễ khởi công có ông Huỳnh Văn Hoa – Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng; Ông Đoàn Thịnh, Chủ tịch Quận Hội Cẩm Lệ, Ông Trần Tuấn, Phó Chủ tịch UBMTTQVN Quận Cẩm Lệ; Ông Nguyễn Xuân Đào, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường Hòa Thọ Tây.

    Bà Ông Thị Giang là phụ nữ nghèo, bà làm nghề bán vé số dạo, có đứa con bị tâm thần không làm gì được, nhà của bà đã xuống cấp, giột nát, nên bà mong có một mái ấm cho mình để trú nắng mưa. Cuộc đời bà vất vả mưu sinh nên bà có miếng đất nhỏ để xây nhà  nhưng không có tiền để xây.

   Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Huỳnh Văn Hoa thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng chân thành cảm ơn chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể. Ông mong muốn các cấp chính quyền địa phương tiếp tục tạo điều kiện, giúp đỡ xây dựng nhà xong cho hộ Bà Ông Thị Giang trong thời gian sớm nhất để bà đón nhận căn nhà mới.

(Kim Loan-NVTH)