Tặng 10.000.000 đồng cho Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

85

     Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2018, bà Phan Thị Nữ – giáo viên trường Trung học Phổ thông chuyên Lê Quý Đôn ở tại 317 đường Nguyễn Hoàng, phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tài trợ cho Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu 10.000.000 đồng.

      Đây là món quà hết sức ý nghĩa đối với Bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Ung bướu, nhân dịp tết đến xuân về, nhằm góp một phần chăm sóc bệnh nhân ung thư và động viên thêm tinh thần để họ tiếp tục điều trị, hòa nhập cuộc sống.

      Tiếp nhận tài trợ ý nghĩa này, ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng cho biết: Năm 2017, Bếp ăn từ thiện – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng luôn đỏ lửa ngày 3 bửa, đã có hơn 715.584 suất ăn miễn phí. Đó là nhờ những tấm lòng thơm thảo từ khắp nơi đến chia sẻ với bệnh nhân ung thư, dù trời nắng hay mưa bão, các nhà tài trợ vẫn đảm bảo chất lượng bữa ăn cho các bệnh nhân nghèo nơi đây thường xuyên. Mỗi suất ăn chứa đựng trong đó những tình cảm không thể nói hết bằng lời, họ gửi gắm trong mỗi suất ăn cả tình yêu thương, sự sẻ chia tự đáy lòng mình, hoạt động này động viên tất cả những ai đã và đang đối mặt với khó khăn tại bệnh viện, rằng họ sẽ không hề lẻ loi, đơn độc trong hành trình vượt qua những thử thách của cuộc đời.

       Thay mặt Hội, ông Huỳnh Văn Hoa cảm ơn gia đình bà Phan Thị Nữ đã đồng hành, chia sẻ cùng Hội và mong sẽ tiếp tục đón nhận sự tham gia của các tấm lòng hảo tâm trong thời gian tới.

(Kim Loan – Nhân viên tổng hợp)