Tặng 20 triệu đồng cho Bếp ăn từ thiện và bệnh nhân Nhi điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

12

      Chiều ngày 7/4/2023, Hội Bảo trợ Phụ nữ & Trẻ em nghèo, bất hạnh Tp. Đà Nẵng, lần thứ tư, thay mặt gia đình ông Ngô Trần Ái – CT HĐQT Cty Cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC) và bà Đoàn Phùng Thuý Liên, trao các suất quà cho bệnh nhi ung thư cùng hơn 700 suất ăn lagu + bánh mì đến bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của Ông Bà.

      Đây là món quà hết sức thiết thực đối với bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu. Các suất ăn có đầy đủ dinh dưỡng (thịt, cá, rau xanh…), được nấu dưới sự tư vấn, giám sát của bác sĩ Khoa Dinh dưỡng của bệnh viện. Từ đó, giúp các bệnh nhân ăn uống đủ chất, vơi đi phần nào khó khăn, để điều trị tốt..nhanh chóng lấy lại sức khoẻ.

     Ông Huỳnh Văn Hoa bày tỏ lòng biết ơn đối với ông Ngô Trần Ái và bà Đoàn Phùng Thúy Liên. Đồng thời ông mong muốn trong thời gian đến, các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài nước có tấm lòng nhân ái.v.v……  tiếp tục tài trợ để Bếp từ thiện của bệnh viện vẫn được duy trì mỗi ngày 3 bữa và hỗ trợ kinh phí thêm cho bênh nhân đang điều trị tại nơi đây. Đây là một việc làm hết sức thiết thực nhằm hỗ trợ dinh dưỡng, tiếp sức cho bệnh nhân trong thời gian điều trị bệnh tật tại bệnh viện.

(Kim Loan – NVTH)