Tặng  40 dãy ghế cho Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung Bướu

181

      Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2019, ông Huỳnh Văn Hoa – Chủ tịch Hội và bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã đến dự và bàn giao 40 dãy ghế chờ cho Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, trị giá 117.600.000 đồng, cùng dự có BSCKII Trần Tứ Quý – Giám đốc Bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Hoài, phó trưởng khoa dinh dưỡng – Tiết chế và nhân viên Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

                Ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phát biểu lễ bàn giao

     Tại lễ bàn giao, ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phát biểu: Việc Hội tặng 40 dãy ghế chờ cho Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là rất cần thiết cho bệnh nhân. Ông Hoa cảm ơn Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã phối hợp chặt chẽ cùng với Hội để Bếp ăn từ thiện luôn được đỏ lửa ngày 3 bửa, phát cháo miễn phí cho bệnh nhân ung thư nghèo. Hội tiếp tục vận động những tấm lòng thơm thảo từ khắp nơi đến chia sẻ với bệnh nhân ung thư.

BSCKII Trần Tứ Quý- Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phát biểu tại lễ bàn giao

     Tại lễ bàn giao BSCKII Trần Tứ Quý- Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã bày tỏ lòng biết ơn đến Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, Hội đã tặng 40 dãy ghế chờ cho Bếp ăn Từ thiện là món quà vô cùng ý nghĩa để cho bệnh nhân có chổ ngồi chờ phát cháo miễn phí, đã động viên tinh thần, chung tay xoa dịu nỗi đau,……và tiếp thêm nghị lực cho người bệnh để họ quyết tâm chống chọi với bệnh tật, vững tin vào cuộc sống, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

      Từ ngày thành lập Bếp ăn Từ thiện đến nay nhờ có sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Hội cùng Ban Giám đốc Bệnh viện mà Bếp ăn Từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng luôn được đỏ lửa mỗi ngày 3 bửa, trong thời gian sắp đến Hội cùng với Bệnh viện tiếp tục vận động các nhà hảo tâm tài trợ nhiều hơn nửa cho Bếp ăn Từ thiện.

(Kim Loan – NVTH)