Tặng 50.000.000 đồng cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng

494
Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2017, lãnh đạo Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng tổ chức tiếp nhận 50 triệu đồng do Ngân hàng Bảo Việt chi nhánh Đà Nẵng tài trợ cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, để góp phần giúp đỡ cho những phụ nữ bị bệnh hiểm nghèo, trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật kịp thời.
             Đến dự có ông Nguyễn Quang Hùng – Giám đốc Ngân hàng Bảo Việt chi nhánh Đà Nẵng; bà Đỗ Thị Hậu – Trưởng Phòng hành chính Ngân hàng Bảo Việt chi nhánh Đà Nẵng và lãnh đạo, CBNV Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng.
             Phát biểu tại buổi trao tài trợ, ông Huỳnh Văn Hoa – Chủ tịch Hội  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Hội đến toàn thể CBNV Ngân hàng Bảo Việt chi nhánh Đà Nẵng và mong muốn trong thời gian đến Ngân hàng tiếp tục tài trợ cho những mãnh đời bất hạnh là phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố.
           Ông Nguyễn Quang Hùng cho biết trong thời gian đến, Ngân hàng Bảo Việt chi nhánh Đà Nẵng sẽ cùng Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng kêu gọi các ngân hàng khác đồng hành tài trợ cùng với Hội để giúp phụ nữ  bị bệnh hiểm nghèo, trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật kịp thời (Kim Loan – nhân viên tổng hợp).