Tặng 770 suất cháo cho Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

335

      Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2019, nhóm Bạn Thanh Tâm đã trực tiếp đem rau, củ, quả, thịt, chả, các loại gia vị khác.v.v… đến Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng để nấu và tặng 770 suất cháo cho các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Ung bướu – Đà Nẵng.

     Nguyên liệu gồm có: 10 kg thịt nạc xay;  05kg chả lụa; 04 kg hạt sen; 28 kg rau, củ quả các loại; 16kg gạo.v.v…tổng cộng có giá trị 3.000.000 đồng và một mạnh thường quân ủng hộ thêm 200 ổ bánh mì để cho bửa ăn của bệnh nhân thêm ngon.

     Thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh Phó Chủ tịch Hội xin gửi lời cảm ơn đến nhóm Bạn Thanh Tâm, mỗi thành viên trong nhóm thực hiện một cách rất cẩn thận và chuyên nghiệp, đã nhiệt tình chuẩn bị khâu chế biến từ chiều hôm trước để kịp nấu phát cháo cho buổi sáng hôm sau. Chân thành cảm ơn tấm lòng thơm thảo của chị Nguyễn Hà Phương.

     Đây là là món quà vô cùng quý giá đối với những bệnh nhân ung thư nghèo. Sự giúp đỡ này có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần chăm sóc cho bệnh nhân nghèo bởi điều trị bệnh không chỉ có thuốc men, thái độ ân cần của người thầy thuốc mà còn cần cả chế độ dinh dưỡng để giúp bệnh nhân ung thư nghèo vượt qua nỗi đau của bệnh tật.

Một số hình ảnh sau:

                                                 

                                             

                                                                                                        (Kim Loan – NVTH)