Thăm các cơ sở y tế nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2017

538

       Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017),  Lãnh đạo Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà một số cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vào ngày 24 tháng 2 năm 2017.

Thăm Sở Y tế thành phố Đà Nẵng

Thăm y, Bác sĩ Bệnh viện C Đà Nẵng

    Đoàn đã đến thăm Sở Y tế và các bệnh viện: Bệnh viện Đà Nẵng; Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng; Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng; Bệnh viện C Đà Nẵng;  Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ thành phố.v.v..

      Ông Huỳnh Văn Hoa – Chủ tịch Hội đã thay mặt Hội chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ trong ngành y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam và cảm ơn sự hợp tác có hiệu quả trong công tác phối hợp khám phát hiện bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em, khám tầm soát phát hiện sớm bệnh ung thư vú, tử cung cho phụ nữ nghèo, sự hỗ trợ về mặt chuyên môn để góp phần quản lý Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng được tốt hơn. 

Thăm các y, Bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng

Thăm các y, Bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Thăm y, Bác sĩ Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng

       Thường trực Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng  cũng gửi gắm và rất mong đội ngũ y, bác sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ “Lương y phải như từ mẫu” lời Bác Hồ kính yêu đã dạy.

Kim Loan-NVTH