Thư cảm ơn nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội

549

Nhân kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng (8-11-2002 – 8-11-2012), tôi xin gửi đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành của Trung ương; lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể từ thành phố đến quận, huyện, cơ sở lời cảm ơn chân thành bởi sự quan tâm sâu sắc và tạo điều kiện về nhiều mặt để Hội triển khai thực hiện thắng lợi các chương trình mục tiêu đề ra. Đặc biệt cho tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã nhiệt tình ủng hộ bằng cả công sức, tiền bạc, hiện vật giúp Hội tổ chức thực hiện thành công các chương trình mục tiêu của Hội. Không có sự quan tâm to lớn của Đảng, Nhà nước, các ngành, các cấp; sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân thì Hội không có được sự trưởng thành, lớn mạnh như ngày nay.

Để đáp lại những tình cảm cao quý đó, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong 10 năm qua, nỗ lực vươn lên đưa các chương trình mục tiêu của Hội đi vào chiều sâu, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu an sinh xã hội của thành phố, góp phần xây dựng Đà Nẵng trở thành Thành phố đậm tính nhân văn, một thành phố thật sự an bình và đáng sống.

Nhân dịp này, tôi kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các nhà tài trợ và toàn thể cán bộ, hội viên của Hội sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.

TM. Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo
bất hạnh thành phố Đà Nẵng

Chủ tịch

NGUYỄN BÁ THANH