Tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ ngày 8/3

665

     Thực hiện Hướng dẫn số 21/HD-CĐVC của Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng về tổ chức hoạt động nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và được sự đồng ý của Thường trực Hội, Ban Chấp hành Công đoàn Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phối hợp với BCH công đoàn Bệnh viện Phụ nữ tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự cuộc thi hôm nay gồm có 04 đội tham gia: Đội Văn phòng Hội; Đội Bệnh viện Phụ nữ; Đội phòng nghiệp vụ Làng Hy vọng; Đội Phòng Hành chính Làng Hy vọng.

Đội Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng

Đội Văn phòng Hội

Đội nghiệp vụ Làng Hy Vọng

Đội Hành chính Làng Hy Vọng

     Ngay từ đầu giờ chiều, ngày 8 tháng 3 năm 2018, có mặt đông đủ, các đơn vị thành viên trực thuộc Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng tại Trung tâm Nuôi dạy Trẻ em khó khăn (Làng Hy Vọng),với thông điệp “Bữa cơm yêu thương và chia sẻ”, mỗi đội cử 5 thành viên tham gia dự thi. Đúng 14h, sau phần khai mạc, các đội đã chuẩn bị tại địa điểm tập kết các dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm sơ chế từ trước. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc. Sau 1 giờ công việc chế biến của các đội được hoàn tất, với sự trổ tài của các đầu bếp không chuyên, từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến, đầu bếp ở các đơn vị đã vô cùng năng động, khéo léo, thể hiện được tài năng của mình qua sự phong phú của các món ăn mang tính truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc. Các đội đã nhanh chóng hoàn thành 05 món ăn ngon nhất của mình.

    Cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực bổ ích cho ĐVCĐ cơ quan Hội và Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, thắt chặt tình đoàn kết giữa CBCCVC trong cơ quan, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, và đây cũng là dịp để các chị em cùng đấng mày râu bày tỏ sự khéo léo của mình, đồng thời khẳng định họ không chỉ là những CBCCVC tài năng, tận tâm trong công việc mà còn là người chồng, người vợ đảm đang trong gia đình, trong đời sống xã hội.

(Kim Loan – NVTH)