Trao 120 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Hải Châu.

364

     Mùa xuân rộn ràng đang gõ cửa từng nhà. Như thành một thông lệ yêu thương và những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân, có tấm lòng vàng hướng đến việc chăm lo tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh, bị bệnh hiểm nghèo. Những mãnh đời bất hạnh, mỗi độ xuân về thêm nồng ấm hơn, xúc động hơn và vui hơn khi những gói quà tết được trao tận tay. Tết thêm yêu thương – ấm lòng người nghèo, người bất hạnh là vì lẽ đó!

     Với mong muốn đem lại hương vị ngày Tết, đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn dành cho những con người kém may mắn nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố phối hợp cùng với Quận Hội Hải Châu, Quận Hội Ngũ Hành Sơn đã tổ chức trao quà tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh vừa qua.

     Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đến dự và  trực tiếp trao tặng 120 suất quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị các bệnh hiểm nghèo.v.v…mỗi suất 500.000 đồng, trị giá 60.000.000 đồng.

     Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng chân thành cảm ơn tầm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, Bà chia sẻ : Mùa xuân, mùa của no ấm, của rộn ràng niềm vui. Chia sẻ yêu thương cả cộng đồng đang hướng về những mãnh đời bất hạnh, với tình cảm nồng ấm, nhân văn. Lo tết cho người nghèo có tết ấm no, chính là khơi dạy giá trị chân thiện mỹ của con người ngày càng được tô thắm. Bởi, sống trong đời sống cần có một tấm lòng để yêu thương là vậy. Bà mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ để phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh có một cái Tết ấm cúng, đủ đầy hơn trong mùa xuân Kỷ Hợi 2019.

                                                                                                        (Kim Loan – NVTH)