Vận động hơn 100.000.000 đồng để tặng quà tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo

362

     Nhân dịp Tết đến xuân về, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, phát động Chương trình Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh – Xuân Kỷ Hợi – 2019”.

    Đến thời điểm hiện nay đã có Công ty Cổ phần xây dựng Đầu tư công nghiệp Đông Dương tài trợ 30.000.000 đồng; Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng Đà Nẵng 20.000.000 đồng; bà Phan Thị Nữ – giáo viên trường Trung học Phổ thông chuyên Lê Quý Đôn ở tại 317 đường Nguyễn Hoàng, phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tài trợ 10.000.000 đồng; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Đà Nẵng 20.000.000 đồng; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Đà Nẵng 20.000.000 đồng.v.v….Riêng Công ty TNHH Đắc Vinh đã tài trợ xương heo từ ngày thành lập Bệnh viện Ung bướu đến nay để nấu cháo ngày 3 bửa cho bệnh nhân nghèo tại Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Đặc biệt trong dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019, Công Ty Đắc Vinh sẽ tài trợ tăng thêm số lượng xương để nấu cháo phục vụ cho bệnh nhân ở lại tại bệnh viện. Việc làm của các tổ chức, cá nhân đã có tấm lòng vàng chia sẽ đến việc chăm lo tết cho người nghèo, những mãnh đời bất hạnh trong dịp  xuân về tết đến thêm nồng ấm hơn, xúc động hơn và vui hơn khi những gói quà tết được trao tận tay người nghèo. Tết thêm yêu thương – ấm lòng người nghèo là vì lẽ đó!

      Sáng ngày 30 tháng 02 năm 2019, Lãnh đạo Hội đến thăm  các nhà tài trợ, Trong buổi đến thăm nhà tài trợ, ông Huỳnh Văn Hoa thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng chân thành cảm ơn tình cảm sâu nặng của các tổ chức, cá nhân quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh là phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố. Ông chia sẻ những tình cảm tốt đẹp nhất đến phụ nữ và trẻ em nghèo. Ông mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ để động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn dành cho những con người kém may mắn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019.

(Kim Loan – NVTH)