Trao 50 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh quận Hải Châu

398
Chiều ngày 14 tháng 01 năm 2017, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh quận Hải Châu tổ chức phát quà tết Nguyên đán Đinh Dậu cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn quận. Đến dự có ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng; ông Lê Anh- Chủ tịch UBND quận – Chủ tịch Danh dự quận Hội Hải Châu đến dự.
Ông Huỳnh Văn Hoa – Chủ tịch Hội Bảo  trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng tặng quà cho bà con 
          Mỗi dịp tết đến xuân về, những phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh của quận Hải Châu luôn cảm thấy ấm lòng khi nhận được những món quà tình nghĩa do các mạnh thường quân trao tặng. Cũng như các năm trước, năm nay Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh quận Hải Châu trao tặng 50 suất quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị các bệnh hiểm nghèo, mỗi suất 500.000 đồng, trị giá 25 triệu đồng.
Bà Nguyễn Thị  Anh – Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh quận Hải Châu tặng quà cho bà con
          Phát biểu tại buổi trao tặng quà ông Huỳnh Văn Hoa thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm sâu nặng của các tổ chức, cá nhân quan tâm đến những mãnh đời bất hạnh là phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố (Kim Loan – NVTH).
Ông Lê Anh – Chủ tịch UBND quận – Chủ tịch Danh dự quận Hội Hải Châu  tặng quà cho bà con