Trao 540 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh 7 quận, huyện

218

      Nhân dịp Tết đến xuân về, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phát động Chương trình Tết yêu thương cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh – Xuân Canh Tý – 2020”.

    Để chia sẻ khó khăn, bất hạnh và giúp đỡ người nghèo ăn tết vui tươi, đầm ấm là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc; đó cũng là tình cảm, tấm lòng vàng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đối với người nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, hưởng một cái tết trọn niềm vui.

    Từ ngày 08 tháng 01 đến ngày  15 tháng 01 năm 2019, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với các nhà tài trợ, các Quận, Huyện Hội, Làng Hy vọng tổ chức trao 540 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo, trên địa bàn quận, huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, gồm 400.000 đồng tiền mặt và bánh kẹo, dầu ăn, đường, thực phẩm Tết.

    Ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội và bà Đỗ Thị Kim Lĩnh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đến dự và  trực tiếp trao tặng 540 suất quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh, trẻ em bị bệnh tim, trẻ em không nơi nương tựa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị các bệnh hiểm nghèo.v.v….

     Những món quà trên không chỉ góp thêm hương sắc tết mà còn động viên về tinh thần cho phụ nữ và trẻ em nghèo để họ tiếp tục điều trị bệnh, thêm niềm tin cuộc sống.

    Phát biểu tại buổi trao tặng quà, ông Huỳnh Văn Hoa thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng chân thành cảm ơn tình cảm sâu nặng của các tổ chức, cá nhân quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh là phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố. Ông chia sẻ những tình cảm tốt đẹp nhất đến phụ nữ và trẻ em nghèo. Ông mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ để phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh có một cái Tết ấm cúng, đủ đầy hơn trong mùa xuân canh tý năm 2020.

(Kim Loan – NVTH)