Trao 60 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh quận Cẩm Lệ

430
Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2017, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh quận Cẩm Lệ  tổ chức phát quà tết Nguyên đán Đinh Dậu cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn quận. Đến dự có Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng; ông Nguyễn Văn Trình – Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận; đại diện phòng lao động TBXH quận đến dự.
 Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh TP.Đà Nẵng tặng quà cho bà con
          Nhân dịp tết cổ truyền Dân tộc, để phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh của quận Cẩm Lệ có một  mùa xuân ấm áp, vui tươi và hạnh phúc, Hội đã trao tặng 60 suất quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị các bệnh hiểm nghèo, trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh đã được phẫu thuật, mỗi suất 500.000 đồng, trị giá 30 triệu đồng. Được biết trong tổng số 60 người nhận quà, có 20 trẻ em bị em bị bệnh tim bẩm sinh đã phẫu thuật và 40 phụ nữ nghèo bị bệnh.
          Thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, bà Đỗ Thị Kim Lĩnh, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn tình cảm sâu nặng của các tổ chức, cá nhân quan tâm đến những mãnh đời bất hạnh là phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố, đồng thời gửi đến tất cả gia đinh bà con năm mới lời chúc sức khỏe và hạnh phúc (Kim Loan – NVTH).
Ông Đoàn Thịnh –  Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh quận Cẩm Lệ tặng quà cho bà con