Trao “Tủ thuốc bác sĩ Trương Gia Thọ” cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng

696
Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2015, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã vận động được Tập đoàn FPT trao tài trợ “Tủ thuốc Bác sĩ Trương Gia Thọ“ cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng (trị giá 500 triệu đồng). “Tủ thuốc Bác sỹ Trương Gia Thọ” do anh Trương Gia Bình và chị Trương Thanh Thanh là những người lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn FPT thành lập để hỗ trợ tiền thuốc cho bệnh nhân ung thư nghèo đến điều trị tại Bệnh viện ung thư Đà Nẵng. Đây là nghĩa cử cao đẹp nhằm tưởng nhớ đến người ba kính yêu là Bác sĩ Trương Gia Thọ, người thầy thuốc luôn tận tụy hết lòng chăm sóc bệnh nhân và là người từng giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế Hà Nội.
Được biết, trước đây, Tập đoàn Fpt đã đăng ký tài trợ 10 triệu USD cho Bệnh viên Ung thư, đến nay đã đầu tư hoàn chỉnh hệ thống Công nghệ thông tin trị giá gần 60 tỷ đồng giúp bệnh viện Ung thư sử dụng hiệu quả. Tập đoàn cũng đã chuyển 50 tỷ đồng tiền mặt để góp phần xây dựng Bệnh viện Ung thư./.
Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT trao cho bà Nguyễn Thị Vân Lan, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng số tiền 500 triệu đồng  từ chương trình “Tủ thuốc Bác sĩ Trương Gia Thọ” để hỗ trợ tiền thuốc chữa bệnh cho bệnh nhân đang điều trị tại BV Ung