Trung thu ấm áp yêu thương đến với trẻ em Làng Hy Vọng

3269

      Tối ngày 23 tháng 9 năm 2017 tại Làng Hy Vọng thuộc Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, Công ty TNHH GrabTaxi phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Trung thu cùng Grab – Ấm áp yêu thương” cho hơn 100 trẻ em mồ côi, khuyết tật Làng Hy Vọng.

      Tại chương trình, các em được vui chơi, giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội, phá cỗ và xem múa Lân. Đặc biệt, hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được Công ty GrabTaxi tặng quà Trung thu gồm bánh kẹo và dụng cụ học tập (mối suất quà 300 ngàn đồng), trong đó có 10 em có thành tích học tập xuất sắc được nhận học bổng (mối suất 500 ngàn đồng) và hỗ trợ tiền mặt 10 triệu đồng cho Làng Hy Vọng, đã hỗ trợ thêm bửa ăn hàng ngày cho các cháu đang sinh sống tại Làng Hy vọng. Tổng kinh phí tài trợ 45 triệu đồng.

      Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH GrabTaxi chia sẻ: “Với mong muốn chung tay hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Trung thu cùng Grab – Ấm áp yêu thương” là hoạt động tình nguyện ý nghĩa của nhân viên và đối tác Grab cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu 2017 tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với những nghĩa cử đó, chương trình này đã góp phần mang đến cho các em một mùa Trung thu trọn vẹn và đầm ấm,  tạo động lực để các em học tập và rèn luyện, có thêm niềm tin yêu cuộc sống.

(Vĩnh Quý – Sở LĐTB&XH TP)