Hỗ trợ 42 triệu đồng cho phụ nữ và trẻ em bị bệnh hiểm nghèo Quận Cẩm Lệ

132

     Sáng 29 tháng 6 năm 2022, ông Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng; Ông Đoàn Thịnh, Chủ tịch Quận Hội Cẩm Lệ đã đến thăm và trao kinh phí chữa bệnh cho 12 trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn Quận Cẩm Lệ với tổng số tiền 42 triệu đồng. Phần lớn các bệnh nhân bị ung thư vú, tuyến giáp, cổ tử cung và tim mạch.

    Trong đó, hỗ trợ một trường hợp 7 triệu đồng cho bà Huỳnh Thị Hoa, sinh năm 1955, ở tổ 59, phường Hòa Xuân, thuộc diện hộ nghèo, bà bị nhồi máu cơ tim.

     Hỗ trợ  một trường hợp 5 triệu đồng, thuộc hộ khó khăn, cho : Bà Phạm Thị Phú Đông, ở tổ 28, Hòa Thọ Đông,  bà bị ung thư gan.;

     Hội cũng hỗ trợ cho 10 trường hợp, mỗi trường hợp  3 triệu đồng.

     Nguồn kinh phí do Thành Hội vận động các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có tấm lòng nhân ái đóng góp. Đây là hoạt động thường xuyên của Hội nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn và tiếp thêm niềm tin, nghị lực để những số phận kém may mắn, không may mắc những căn bệnh hiểm nghèo, vượt qua nỗi đau bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống.

(Kim Loan – NVTH)