Lời tri ân của người cha có con được Hội hỗ trợ phẫu thuật tim

498

     Tôi tên là: Nguyễn Thành Trung, là phụ huynh của cháu: Nguyễn Thành Khôi Nguyên

     Gia đình tôi đang sinh sống tại Thôn Quan Nam, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, vợ tôi làm công nhân, còn tôi là công an xã thu nhập thấp nhưng chúng tôi vẫn cố gắng cần cù vất vả để nuôi 2 con, cầu mong các con có đủ sức khỏe để học hành. Nhưng mọi sự cố gắng của vợ chồng tôi đều bị sụp đổ khi biết tin con trai  mình bị bệnh tim bẩm sinh, qua chương trình khám tầm soát tim bẩm sinh cho trẻ em của Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh  các cấp.

     Khi nhận được giấy chỉ định phẫu thuật của Bác sỹ bệnh viện Đà Nẵng con tôi bị bệnh thông liên nhỉ phải mổ tim với số tiền chi phí là 60 triệu đồng. Số tiền phẫu thuật đó, đối với tôi là quá lớn, lại phải chi phí nằm viện ăn uống, đi lại, chăm sóc …. muôn vàn khó khăn, chẳng biết kêu ai bây giờ.

     Trong lúc chúng tôi đang lo lắng không biết làm sao để lo nổi cho con thì Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh huyện từ Xã đến Huyện và Thành Hội đã tận tình hướng dẫn giúp đỡ gia đình tôi làm hồ sơ để Chương trình chữa tim Thành Hội vận động các nhà hảo tâm giúp đỡ, hỗ trợ chi phí phẫu thuật 100% cho con tôi. Gia đình tôi như đang trôi giữa dòng nước gặp được chiếc phao cứu sinh. Ơn này, tôi không bao giờ quên.

     Thế là, con tôi được nhập viện, được các Bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng tận tình cứu chữa. Sau khi được phẫu thuật, con trai tôi đã bình phục dần dần, không còn ốm đau mệt mỏi đi viện thường xuyên như trước nữa, sức khỏe được hồi phục, cháu học hành có tiến bộ. Trái tim cháu đã được Chương trình chữa tim Thành Hội, các Bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng, các nhà hảo tâm  cứu chữa kịp thời.

     Hôm nay, tôi rất vui mừng đưa đứa con đã được Hội giúp đỡ phẫu thuật tim đến đón nhận sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo nhân đầu năm học mới. Tôi vô cùng xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh Thành phố Đà Nẵng và huyện Hòa Vang, các tổ chức nhân đạo, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho con tôi. Tôi mong muốn Chương trình chữa tim tiếp tục giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những trái tim bệnh tật được hòa chung nhịp đập.

     Một lần nữa, tôi vô cùng cám ơn tổ chức Hội, các nhà hảo tâm, xin kính chúc quý vị luôn khỏe mạnh.