Tiếp nhận từ thiện của Tổng Công ty Điện lực Miền Trung

530

     Chiều ngày 26/09/2018, Tổng công ty Điện lực Miền Trung đã tổ chức tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Với 200 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cùng 50 triệu đồng tiền mặt tài trợ cho Bếp ăn từ thiện của Bệnh viện với tổng số tiền trao tặng là 250 triệu đồng.

      Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận từ thiện Ông Trần Đình Nhân – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVNCPC thay mặt toàn bộ cán bộ, công nhân viên của EVNCPC xin được chia sẻ nỗi đau và trao tặng tới những bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng món quà nhằm khích lệ, động viên người bệnh tiếp tục cố gắng điều trị và nhanh chóng vượt qua khó khăn, bệnh tật và sớm được trở về bên gia đình.

     Ghi nhận những đóng góp của EVNCPC cũng như những tình cảm, sự động viên, khích lệ dành cho người bệnh và sự quan tâm sẻ chia với Bếp ăn Từ thiện tại Bệnh viện. BSCKII. Nguyễn Út – Giám đốc Bệnh viện đã trân trọng cảm ơn ông Trần Đình Nhân cũng như những tình cảm của toàn thể cán bộ, nhân viên của EVNCPC. Mong rằng, trong những năm tiếp theo, EVNCPC vẫn sẽ tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm tới những bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh trao tặng quà cho bệnh nhân ung thư nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện

(Nguồn: Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng)