Tặng gần 27 triệu đồng cho Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

265

     Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2020, nhóm Bạn Thanh Tâm đã trực tiếp tài trợ cho Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng bằng hiện vật gồm có: 1.500 quả trứng gà + 01 thùng mì chính (40 gói) + 02 thùng Knor (32 gói) + 3 thùng nước rửa chén Sunlight (15 lít). Tổng cộng trị giá là :4.450.000 đồng.

     Cùng ngày, có Doanh nghiệp tư nhân Thiên Minh, Hội nữ Doanh nhân, Hội Thiện Hữu nữ tài trợ một số nhu yếu phẩm như: Dầu ăn 12 can (5 lít); đường: 40kg; 5 thùng Knor (16 gói); Đậu (đen, đỏ, xanh): 30kg; muối ăn : 50 gói; lifebuoy: 20 bình; côcacôla: 72 lôn; sửa cô gái hà lan: 40 thùng; bánh solie: 400 cái. Tổng cộng trị giá 22.000.000 đồng.

     Trong lúc tình hình dịch Covid – 19 lan rộng và diễn biến phức tạp…, các mạnh thường quân và các nhóm thiện nguyện cũng hạn chế đi lại,  nhóm Bạn Thanh Tâm Doanh nghiệp tư nhân Thiên Minh, Hội nữ Doanh nhân, Hội Thiện Hữu nữ tài trợ một số nhu yếu phẩm  để hỗ trợ cho Bếp cháo Từ thiện Bệnh viện Ung bướu là vô cùng cần thiết để nấu cháo ngày 3 bửa cho các bệnh nhân, lúc này các bệnh nhân ung thư nghèo nơi đây rất ít được các nhà hảo tâm tài trợ, đây là nhu yếu phẩm hỗ trợ một phần nào trong giai đoạn khó khăn tạm thời.

     Thay mặt Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng, Bà Đỗ Thị Kim Lĩnh Phó Chủ tịch Hội xin gửi lời cảm ơn đến nhóm Bạn Thanh Tâm Doanh nghiệp tư nhân Thiên Minh, Hội nữ Doanh nhân, Hội Thiện Hữu Nữ, mặt dù trong mùa dịch Covid – 19 lan rộng nhưng các chị vẫn tài trợ một số nhu yếu phẩm cần thiết cho Bếp ăn từ thiện- Bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng.

     Đây là món quà vô cùng quý giá đối với những bệnh nhân ung thư nghèo. Sự giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái là nguồn động viên to lớn, thiết thực đối với những người bệnh đang nằm điều trị  trong mùa dịch bệnh Covid – 19 và thân nhân của họ phấn chấn tinh thần yên tâm điều trị, vượt qua nỗi đau bệnh tật.

(Kim Loan – NVTH)