Thăm các cơ sở y tế nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018

421

     Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018),  Lãnh đạo Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà một số cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thăm và chúc mừng Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

     Đoàn đã đến thăm Sở Y tế và các bệnh viện: Bệnh viện Đà Nẵng; Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng; Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ thành phố.v.v..Đây là những đơn vị đã phối hợp cùng Hội thực hiện tốt các hoạt động tầm soát tim bẩm sinh cho trẻ em và khám sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư vú, ung thư tử cung cho phụ nữ nghèo trong những năm qua.

Thăm và chúc mừng Bệnh viện Đà Nẵng

Thăm và chúc mừng Sở Y tế thành phố Đà Nẵng

    Ông Huỳnh Văn Hoa – Chủ tịch Hội đã thay mặt Hội chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ trong ngành y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam và cảm ơn sự hợp tác có hiệu quả trong công tác phối hợp khám phát hiện bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em, khám tầm soát phát hiện sớm bệnh ung thư vú, tử cung cho phụ nữ nghèo, sự hỗ trợ về mặt chuyên môn để góp phần quản lý Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng được tốt hơn. 

Thăm và chúc mừng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ thành phố Đà Nẵng

     Thường trực Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng  cũng gửi gắm và rất mong đội ngũ y, bác sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ “Lương y phải như từ mẫu” lời Bác Hồ kính yêu đã dạy.

Thăm và chúc mừng Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng

(Kim Loan – NVTH)